Tin thị trường

Người mẫu Hàn Quốc rạng ngời bên xe

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp như thiên thần của người mẫu Hàn Quốc bên xe để thấy vẻ đẹp Á châu đang lên ngôi trong làng ô tô thế giới.

Captur là mẫu xe đang trong giai đoạn hoàn thiện của liên minh Samsung Renault.
Mẫu xe Captur là thai ngén của cuộc hôn nhân giữa hai đại gia đến từ 2 ngành khách nhau và 2 đất nước khác nhau: Renault  và Samsung.

Captur sử dụng động cơ diesel tăng áp turbin kép dung tích 1.6 lít với công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm, hộp số ly hợp kép EDC (EDC Dual Clutch). Như vậy so với Toyota Altis 2.0 thì hầu như sức mạnh của khối động cơ này là tương đương. Chắc chắn giá bán của dòng sản phẩm đến từ đất nước hình lục lăng sẽ rẻ hơn tại chính quốc, nếu như nhìn vào các thương hiệu xe khác đã từng được Hàn Quốc hóa. Đây cũng là điểm lợi hại để các thương hiệu này bành trướng tại Châu á, giống như GM đã từng làm được.

Vẻ đẹp tinh khôi của người mẫu này khiến cho chiếc xe bị lãng quên. Các phóng viên của nhiều tờ báo chỉ nhăm nhăm chụp hình cô.

Captur được Samsung và Renault trưng bày tại triển lãm ô tô Busan năm 2012. Đây là một sản phẩm chứa đựng nhiều tham vọng của hãng xe Pháp cùng nhà sản xuất điện tử lớn nhất thế giới của Hàn Quốc

Bình luận

Bảng tính trả góp

Số tiền vay : (VNĐ)

VD: 400000000

Lãi suất năm : (%)

VD: 15

Thời gian vay (tháng) :

VD: 48

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0904686819
thanhcars
Mr.Thành

Tìm kiếm


Video

Thống kê truy cập

Quảng cáo