Altis

Toyota Altis màu trắng

Hỏi: Tôi là khách hàng ở Phú Thọ, đang có nhu cầu mua một chiếc Toyota Altis màu trắng , số sàn. Xin hỏi đại lý giá bao nhiêu, khuyến mại thế nào và thời hạn đặt xe trong bao lâu thì có xe? (hoangbinh.attc@gmail.com)

Trả lời:

 

toyota-altis-mau-trang

Toyota Altis màu trắng hiện đã có tại các thị trường nước ngoài  như Thái Lan, Malaysia, Inndonesia...

Cám ơn anh HoangBinh đã quan tâm về dòng xe Toyota Altis thế hệ mới và gửi câu hỏỉ cho chúng tôi. Về câu hỏi của anh, chúng tôi xin trả lời như sau: Hiện tại Toyota Việt nam vẫn đang cung cấp ra thị trường dòng xe Altis thế hệ mới ra mắt từ tháng 09/2014. Cho đến tời điểm tháng 04/2015 này thì Toyota Altis vẫn chưa có sự thay đổi nào về thiết kế nội, ngoại thất và các thông số kỹ thuật. Thời điểm này tại Việt nam Toyota Altis (AT và MT) chỉ cung cấp 04 màu lụa chọn là: đen, bạc, nâu ánh đồng, xanh xám và rất tiếc là chưa có màu trắng theo nhu cầu của anh. Nếu căn cứ vào chu kỳ sản phẩm thì khoảng 2,5-3 năm kể từ thời điểm ra mắt, nhà sản xuất sẽ có thay đổi nhỏ (cải tiến nhỏ, có thể thêm hoặc bớt 1, 2 màu xe) cho sản phẩm và sau 5-6 năm sẽ là thay đổi lớn (thay đổi model, ra đời thế hệ mới).  Hi vọng là khi đó Toyota Việt nam sẽ sản xuất màu trắng để cung cấp cho khách hàng tại Việt nam.

 

Toyota-Altis-mau-trang-viet-nam

Toyota Altis màu trắng sơn đổi màu toàn thân xe tại Việt nam.

Nếu anh Phát muốn sở hữu màu này thì có một giải pháp là sơn lại. Các đại lý Toyota sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của anh. Tuy nhiên chi phí đổi toàn bộ màu thân xe sang màu trắng (mã màu 040) không hề rẻ, khoảng 20-25 triệu đồng tùy lựa chọn sơn không cẩu máy hay sơn cẩu máy. Chất lượng sơn tại một số đại lý như Mỹ Đình chẳng hạn được đánh giá là khá tốt, ngang bằng với chất lượng sơn tại nhà máy Toyota VIệt nam. Thêm nữa việc đăng ký xe lần đầu với màu thân xe thay đổi hiện tại cũng khá dễ dàng nên khách hàng có thể yên tâm.

Về giá cả và các chương trình khuyến mại cũng như thời hạn đặt hàng, anh có thể liên hệ với đường dây nóng: 0988.07.9989 để được tư vấn tốt nhất.

Một lần nữa xin cám ơn anh và chúc gia đình anh sớm mua được một chiếc xe như ý.

 

 

Video Toyota Altis màu trắng tại Việt nam. (Nguồn: http://giaxeoto.vn/toyota-altis-mau-trang-tai-dai-ly-toyota-my-dinh-151)

Bình luận

Bảng tính trả góp

Số tiền vay : (VNĐ)

VD: 400000000

Lãi suất năm : (%)

VD: 15

Thời gian vay (tháng) :

VD: 48

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0904686819
thanhcars
Mr.Thành

Tìm kiếm


Video

Thống kê truy cập

Quảng cáo