Altis

Toyota Corolla 2014 chính thức trình làng

Toyota corolla Altis 2014 chính thức được giới thiệu tại thị trường Mỹ và Châu âu vào những ngày đầu của tháng 6/2013. Chúng ta cùng xem những hình ảnh và đánh giá về mẫu xe khá được mong chờ này của Toyota. Liệu rằng Corolla thế hệ mới có phát huy được truyền thống là dòng xe bán chạy nhất thế giới trong nhiều năm liền, liệu rằng nó có thể lấy lại được ngôi vương đánh rơi vào tay đối thủ Ford Focus trong năm ngoái hay không?

Đầu tiên là tại thị trường Mỹ, thị trường ô tô lớn thứ 2 thế giới và là thị trường lớn nhất của hãng xe Nhật bản Toyota. Hiện tại mẫu xe này đang thuộc top 10 xe bán chạy nhất thị trường Mỹ nhiều năm liên tiếp. Việc ra mắt Corolla tại Mỹ đầu tiên cho thấy Toyota vẫn luôn coi đây là sân chơi chính của mình.

corolla-the-he-moi

Toyota Corolla thế hệ mới ra mắt tại Mỹ. Thoạt nhìn đã thấy Corolla mới gần như thay đổi hoàn toàn về phong cách thiết kế so với bản corolla thế hệ hiện tại. Phần đầu xe hầm hố hơn với đèn cách điệu và hốc gió lớn, hốc đèn sương mù cũng khá là "chiếm dụng diện tích". Nói chung ngoại thất của xe mới là đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, trẻ trung hơn

toyota-corolla-altis-mau-do

Màu đỏ luôn nổi bật trong các bộ ảnh giới thiệu sản phẩm của Toyota gần đây. Đơn giản vì đây là màu chủ đạo của Toyota. Nhìn tân xe thế hệ mới có nhiều nét trùng khớp với Toyota Furia Concept trình làng hồi đầu năm nay. Kích thước tổng thể của xe là 4639x1776x1455mm, tức là tuy thấp hơn nhưng chiều dài và chiều rộng lại lớn hơn đáng kể phiên bản hiện tại.

duoi-xe-corolla-altis-moi

Đuôi xe Corolla altis mới thiết kế khá nuột từ dáng đèn đến hông, badosoc.

 

 


Nội thất corolla mới cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Nổi bật nhất là khoang hành khách rộng rãi do kích thước của xe đã được nâng lên. Tuy nhiên tại Mỹ thì đây vẫn là dòng xe bình dân nên không thể yêu cầu về một chiếc xe nhiều tiện nghi và sang trọng được.

khoang-lai-xe-altis

Toàn cảnh khoang lái xe Corolla (Altis) mới

hang-ghe-truoc-altis-moi

Đây là hàng ghế trước

hang-ghe-sau-xe-altis-moi

Còn đây là hàng ghế sau

Động cơ Corolla thế hệ mới có chút thay đổi với công suất lớn hơn và momen xoắn lớn hơn. Tuy vậy thông tin và hình ảnh của động cơ của xe vẫn chưa thực sự rõ ràng. Chúng tôi sẽ cập nhật vào thời gian tới.

Cùng ngắm một vài hình ảnh của phiên bản Châu âu của dòng xe này, vừa ra mắt ngày 8/6/2013.

Đầu xe

than-xe

Thân xe

 

 

Bình luận

Bảng tính trả góp

Số tiền vay : (VNĐ)

VD: 400000000

Lãi suất năm : (%)

VD: 15

Thời gian vay (tháng) :

VD: 48

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0904686819
thanhcars
Mr.Thành

Tìm kiếm


Video

Thống kê truy cập

Quảng cáo